Agribank Tiền Giang giới thiệu nhiều giải pháp số ưu việt tại chuyển đổi số ngành Ngân hàng tỉnh

Thứ Hai, 20/05/2024, 14:53

Sáng 20/5, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Tiền Giang diễn ra Hội nghị chuyển đổi số ngành Ngân hàng tỉnh Tiền Giang năm 2024 với chủ đề “Chuyển đổi số ngân hàng hướng đến xã hội không dùng tiền mặt” do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Tiền Giang chủ trì.

Hội nghị mang lại hiệu quả truyền thông tích cực, nâng cao sự am hiểu và thói quen sử dụng dịch vụ ngân hàng số trong cộng đồng, góp phần đẩy mạnh hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy phát triển kinh tế số, hướng đến xã hội số trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Tại hội nghị, Agribank Tiền Giang tham gia tham luận “Đẩy mạnh chuyển đổi số phục vụ khách hàng địa bàn nông thôn”.

Agribank Tiền Giang giới thiệu nhiều giải pháp số ưu việt tại chuyển đổi số ngành Ngân hàng tỉnh  -0
Khai mạc triển lãm Hội nghị chuyển đổi số ngành ngân hàng Tiền Giang năm 2024.

Đại biểu tham dự hội nghị rất quan tâm và đánh giá cao vì những triển khai thiết thực, hiệu quả và những giải pháp phù hợp với thực trạng hiện nay của vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa tỉnh Tiền Giang trong thời gian qua như ứng dụng Agribank E-Mobile Banking - “Ngân hàng trong tầm tay” (sắp ra mắt phiên bản cải tiến Agribank Plus với nhiều tính năng tối ưu và vượt trội hơn). Ra mắt sản phẩm thẻ Lộc Việt 1 chip 2 tính năng vừa là thẻ ghi nợ nội địa hàng chuẩn vừa là thẻ tín dụng hạng chuẩn giúp khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau góp phần đẩy lùi nạn tín dụng đen khu vực nông thôn đáng kể. Giới thiệu tính năng khác biệt với ATM là có thể nộp tiền trực tiếp vào tài khoản, gửi tiền tiết kiệm chủ động lựa chọn kỳ hạn và lãi suất không phụ thuộc vào thời gian ngay tại CDM. Dịch vụ ưu việt của Agribank Digital giúp khách hàng không phải đến quầy giao dịch vẫn có thể mở tài khoản, đăng ký phát hành thẻ, đăng ký dịch vụ eBanking, đăng ký sinh trắc học (khuôn mặt và vân tay) để giao dịch tại các CDM và đặc biệt là đăng ký được cả nhu cầu vay vốn với thời gian phục vụ 24/7 rất thuận tiện cho bà con ở vùng sâu, vùng xa.

Agribank Tiền Giang giới thiệu nhiều giải pháp số ưu việt tại chuyển đổi số ngành Ngân hàng tỉnh  -0
Phó Giám đốc Agribank Tiền Giang Trương Văn Đoàn trình bày tham luận tại Hội nghị.

Cũng tại Hội nghị, Phó Giám đốc Agribank Tiền Giang - Trương Văn Đoàn đã chia sẻ những giải pháp công nghệ hiện đại phục vụ quá trình chuyển đổi số, hướng đến hoạt động ngân hàng phát triển bền vững của Agribank tại Hội nghị chuyển đổi số ngành ngân hàng năm 2024 ở Hà Nội vào ngày 8/5 như: Giao dịch rút tiền bằng CCCD gắn chip; rút tiền bằng QRCode trên máy ATM không cần thẻ; dịch vụ ngân hàng số đa kênh dành cho khách hàng doanh nghiệp Agribank Corporate Ebanking; trục thanh toán Agribank Payment Hub tiên tiến; dịch vụ OPEN API và hệ thống thu thập, quản lý xác thực và làm sạch dữ liệu khách hàng tại quầy giảm thiểu rủi ro, đảm bảo tính chính xác của các giao dịch.

Agribank Tiền Giang giới thiệu nhiều giải pháp số ưu việt tại chuyển đổi số ngành Ngân hàng tỉnh  -0
Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Nguyễn Văn Vĩnh (áo trắng giữa) và các đại biểu tham quan gian hàng giới thiệu giải pháp sản phẩm số của Agribank Tiền Giang.

Với những sản phẩm, dịch vụ và tiện ích số vượt trội của Agribank, các đại biểu lãnh đạo tham quan và quan tâm nhiều đến các tính năng ưu việt của những sản phẩm số của Agribank tại gian hàng triển lãm của Agribank Tiền Giang. Các đại biểu lãnh đạo mong muốn Agribank sớm triển khai dịch vụ giao dịch bằng CCCD gắn chip và QR Code tại các CDM để khách hàng thuận tiện hơn trong giao dịch.

Agribank Tiền Giang giới thiệu nhiều giải pháp số ưu việt tại chuyển đổi số ngành Ngân hàng tỉnh  -0
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Nguyễn Thành Diệu (cravate xanh) và đại biểu xem Agribank Tiền Giang trình bày các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích ngân hàng số ưu việt của Agribank.

Chuyển đổi số ngành ngân hàng không chỉ là xu hướng mà còn là bước tiến quan trọng tiến tới nền tài chính hiện đại, góp phần phát triển kinh tế số, giữ vai trò quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số quốc gia qua những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số. Agribank chi nhánh tỉnh Tiền Giang lấy khách hàng làm trung tâm để cung cấp các sản phẩm dịch vụ và tiện ích hiện đại phù hợp với khách hàng, nhất là khách hàng ở khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Cam kết đồng hành và trách nhiệm cùng công cuộc chuyển đổi số của tỉnh nhà.

Quốc Trí
.
.