Bảo hiểm Bảo Việt và Marsh Việt Nam ký kết thỏa thuận bảo hiểm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thứ Năm, 16/05/2024, 14:03

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Công ty TNHH Môi giới bảo hiểm Marsh Việt Nam ký kết Thỏa thuận triển khai giải pháp bảo hiểm cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ Benefits One.

Những năm gần đây khi nền kinh tế phát triển nhanh chóng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã và đang trở thành huyết mạch của nền kinh tế khắp nơi trên toàn cầu. Đặc biệt tại Việt Nam, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tỷ trọng lớn trong tổng số doanh nghiệp hoạt động tại thị trường. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, tính đến cuối năm 2023 Việt Nam có khoảng 900.000 doanh nghiệp, trong đó doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm hơn 90%.

 Bảo hiểm Bảo Việt và Marsh Việt Nam ký kết thỏa thuận bảo hiểm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ -0

Tại Bảo hiểm Bảo Việt, số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ được bảo hiểm năm 2023 đạt gần 4.000 doanh nghiệp, cho thấy nhu cầu và tiềm năng của thị trường bảo hiểm cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trước bối cảnh đó, Bảo hiểm Bảo Việt và Marsh Việt Nam đã nghiên cứu, xây dựng và triển khai chương trình Benefits One nhằm đáp ứng những nhu cầu đặc biệt của phân khúc này.

Phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ đặt ra những yêu cầu cụ thể về quản trị rủi ro và phúc lợi nhân viên. Chính vì thế, Benefits One được xây dựng nhằm mục đích cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện, đi kèm với phúc lợi chăm sóc sức khỏe linh hoạt. Sản phẩm này không chỉ tập trung vào việc bảo vệ nhân viên trước các rủi ro tai nạn, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc quản lý nguồn lực và chi phí.

 Bảo hiểm Bảo Việt và Marsh Việt Nam ký kết thỏa thuận bảo hiểm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ -1

Ngoài việc đem lại những lợi ích về mặt tài chính và quản lý, Benefits One còn cung cấp các báo cáo, phân tích chuyên sâu, và các giải pháp giữ chân nhân tài, giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao hiệu quả hoạt động.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia từ Marsh Benefits và đội ngũ chăm sóc khách hàng của Bảo hiểm Bảo Việt trên toàn quốc, Benefits One hứa hẹn sẽ là một công cụ hữu ích và đáng tin cậy đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp họ vượt qua mọi thách thức và phát triển bền vững trên con đường thành công.

Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong lĩnh vực bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt và Marsh Việt Nam hướng tới cung cấp dịch vụ bảo hiểm tối ưu, bảo vệ toàn diện cho nhân viên của doanh nghiệp trước đa dạng các rủi ro tai nạn, sinh mạng, ốm bệnh, thai sản, kết hợp với phí bảo hiểm hết sức ưu đãi đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Bảo hiểm Bảo Việt đánh giá cao thỏa thuận hợp tác giữa đôi bên: “Thỏa thuận hợp tác này là một bước đi quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam. Với Benefits One, chúng tôi cam kết góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp mạnh mẽ, cùng nhau đồng hành và trở thành bệ phóng vững chắc cho nền kinh tế nước nhà”.

 Bảo hiểm Bảo Việt và Marsh Việt Nam ký kết thỏa thuận bảo hiểm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ -2

Dựa trên thỏa thuận hợp tác lần này, Bảo hiểm Bảo Việt và Marsh Việt Nam sẽ cùng đẩy mạnh triển khai dịch vụ, hướng tới mục tiêu tăng trưởng doanh thu Bảo hiểm sức khỏe đồng thời vẫn đảm bảo hiệu quả nghiệp vụ trên cơ sở mối quan hệ hợp tác bền vững giữa đôi bên.

Với vị thế là nhà bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam đã có gần 60 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp đột phá, xác lập vị thế trên bản đồ phát triển và chung tay kiến tạo một xã hội hưng thịnh - bền vững. Khẳng định “Niềm tin vững chắc - Cam kết vững bền”, theo đuổi sứ mệnh cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất để quản lý rủi ro trong cuộc sống, mang đến sự bình an và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng luôn là tôn chỉ hoạt động của Bảo hiểm Bảo Việt.

PV
.
.