Skoda tích cực tiếp cận người tiêu dùng thông qua trải nghiệm lái thử

Thứ Năm, 23/11/2023, 12:55

Chuỗi sự kiện lái thử Let’s Drive là một chương trình do Skoda Việt Nam tổ chức với mong muốn mang sản phẩm đến gần hơn với quý khách hàng trên toàn quốc.

Chương trình được tổ chức tại Hà Nội, Vinh, Buôn Ma Thuột và TP Hồ Chí Minh với hàng trăm khách hàng quan tâm và lái thử. Skoda Việt Nam thể hiện mong muốn khẳng định thương hiệu thông qua chất lượng sản phẩm và nhấn vào điểm mạnh cảm giác lái.

Skoda tích cực tiếp cận người tiêu dùng thông qua trải nghiệm lái thử -0
Sự kiện lái thử Let’s Drive của Skoda được đông đảo khách hàng quan tâm.

Tích cực tiếp cận người dùng qua lái thử

Trong vòng một tháng kể từ khi ra mắt, đã có 5 đại lý Skoda ủy quyền trên toàn quốc được khai trương tại Hà Nội (2 đại lý), Vinh, Buôn Ma Thuột và TP Hồ Chí Minh. Với hệ thống đại lý này, Skoda bắt đầu triển khai các hoạt động lái thử tại đại lý và tại các sự kiện liên quan.

Skoda tích cực tiếp cận người tiêu dùng thông qua trải nghiệm lái thử -0
Tư vấn viên luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm.

Đối với một dòng xe có thế mạnh về động cơ và vận hành như Skoda, các hoạt động lái thử là vô cùng cần thiết để tạo dựng lòng tin với người sử dụng. Nhất là khi hãng xe này tuy có lịch sử lâu đời và rất quen thuộc tại thị trường châu Âu, nhưng lại là cái tên mới ra mắt ở thị trường Việt Nam.

Các sự kiện lái thử trước đó tại các đại lý Hà Nội và Buôn Ma Thuột cũng thu hút một số lượng người quan tâm và thu về nhiều ý kiến của người tiêu dùng. Trong đó, chất lượng vận hành của hai chiếc xe được đánh giá cao hơn cả.

Skoda tích cực tiếp cận người tiêu dùng thông qua trải nghiệm lái thử -0
Dàn xe lái thử trong sự kiện Let’s Drive.

So với nhiều thương hiệu ô tô đến từ châu Âu hiện nay, Skoda có thể nói khá tích cực trong việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm thực tế cho khách hàng. Tư vấn viên sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình tư vấn. Điều này cũng phù hợp với hình ảnh thương hiệu đậm chất “khám phá” và thông điệp “đồng hành cùng trải nghiệm” của dòng xe Kodiaq mà Skoda Việt Nam đang xây dựng.

Trải nghiệm xe ngay tại nhà

Đối với những khách hãng có nhu cầu lái thử xe ngay tại nhà, các Đại lý Skoda cũng sẽ sắp xếp để mang xe tới nhà cho khách lái thử. Khách hàng chỉ cần gọi điện tới số hotline của các Đại lý và đặt lịch lái thử tại nhà. Các nhân viên Skoda sẽ mang xe tới tận nơi để cho khách hàng có thể trải nghiệm xe một cách thuận tiện nhất.

Skoda tích cực tiếp cận người tiêu dùng thông qua trải nghiệm lái thử -0
Khách hàng lái thử được các tư vấn viên hướng dẫn kỹ lưỡng.

Đặc biệt hơn nữa, đối với những khách hàng ở Hà Nội mong muốn có thời gian trải nghiệm lâu hơn nữa, sử dụng chiếc xe cho một hành trình dài hơn để cảm nhận rõ hơn về “chất” xe, Đại lý Skoda Thăng Long có triển khai dịch vụ cho khách hàng tự trải nghiệm xe trong 1-2 ngày. Khách hàng chỉ phải trả một khoản phí thấp và cung cấp một vài giấy tờ để có thể sử dụng chiếc xe cho những chuyến đi dài, hoặc trải nghiệm như những hoạt động hàng ngày.

Khi khách hàng đặt cọc và mua xe, khoản phí này sẽ được hoàn trả lại khách hàng. Có thể coi đây là một động thái thể hiện sự tự tin của hãng vào chất lượng sản phẩm, cũng như thể hiện sự quan tâm đối với người tiêu dùng.

Skoda tích cực tiếp cận người tiêu dùng thông qua trải nghiệm lái thử -0
Sự kiện lái thử của Skoda thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Dịch vụ cho khách hàng thuê xe từ 1-2 ngày, nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm kỹ lưỡng nhất trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Chương trình áp dụng cho hai dòng xe Kodiaq Style và Karoq Style (Style là phiên bản cao cấp của xe).

Theo thông tin từ hãng, hiện khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp đại lý Skoda Thăng Long qua số điện thoại 0986 453 466, hoặc đến trực tiếp showroom của đại lý này tại số 19, đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Skoda Việt Nam hiện phân phối hai dòng xe Kodiaq (SUV 7 chỗ hạng D) và Karoq (SUV 5 chỗ hạng C). Hiện giá bán lẻ khuyến nghị (đã bao gồm VAT) của Karoq tại Việt Nam là 999.000.000 đồng đối với phiên bản Ambition và 1.089.000.000 đồng đối với phiên bản Style; Kodiaq là 1.189.000.000 đồng đối với phiên bản Ambition và 1.409.000.000 đồng đối với phiên bản Style.

Hiện khách hàng muốn đăng ký lái thử có thể liên hệ với các đại lý ủy quyền của Skoda trên toàn quốc:

Skoda Thăng Long - Showroom:

 • Địa chỉ: Số 19, Đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0986 453 466
 • Website: https://skoda-thanglong.vn/

Skoda Tây Hà Nội - Showroom:

 • Địa chỉ: Tòa Ruby, The Matrix One, số 1, đường Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0967 299 913
 • Website: https://skoda-tayhanoi.vn/

Skoda Vinh

 • Địa chỉ: Số 52, đường Nguyễn Trãi, phường Hà Huy Tập, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Số điện thoại: 0916 800 979
 • Website: https://skoda-vinh.vn/

Skoda Buôn Ma Thuột

 • Địa chỉ: Số 3, đường Trần Nhật Duật, phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 079 352 3333
 • Website: https://skoda-buonmathuot.vn/

Skoda Gò Vấp

 • Địa chỉ: Số 255, đường Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0911 245 255
 • Website: https://skoda-govap.vn/
PV
.
.