Pon Holding trở thành đối tác mới nhập khẩu và phân phối Audi tại Việt Nam

Thứ Sáu, 24/11/2023, 19:30

Tập đoàn tư nhân đa quốc gia Pon Holdings sẽ chính thức đảm nhận các hoạt động nhập khẩu, bán hàng và hậu mãi cho thương hiệu xe sang Audi tại Việt Nam.

Từ ngày 1/11/2023, Tập đoàn tư nhân đa quốc gia Pon Holdings đảm nhận các hoạt động nhập khẩu, bán hàng và hậu mãi cho thương hiệu Audi tại Việt Nam thông qua các đại lý chính thức của Audi.

1.jpg -0
Pon –Tập đoàn đa quốc gia của Hà Lan chính thức đảm nhận vai trò nhà nhập khẩu và phân phối của thương hiệu Audi tại Việt Nam.

Trụ sở chính tại thủ đô Amsterdam (Hà Lan), Pon được thành lập hơn 125 năm trước và có bề dày thành tích trong thời gian dài cùng những thành công trong lĩnh vực di chuyển. Pon có hơn 15.000 nhân viên trên toàn thế giới và điều hành các thương hiệu nổi tiếng với hơn 110 doanh nghiệp hoạt động trong các mảng công nghiệp ôtô; xe đạp; thiết bị nặng; các hệ thống điện và các dịch vụ nông nghiệp.

Pon hiện là đối tác lâu dài của Audi và tập đoàn Volkswagen tại thị trường châu Âu và Hoa Kỳ. Với sự thay đổi này, thương hiệu Audi được kỳ vọng sẽ có bước phát triển ấn tượng trong thời gian tới nhờ vào kinh nghiệm cũng như nguồn lực dồi dào từ đối tác kinh doanh mới.

Pon Holding trở thành đối tác mới nhập khẩu và phân phối Audi tại Việt Nam -0
Audi Việt Nam bước sang trang mới với sự quản lý của Pon do của Ông Ferry Enders làm giám đốc điều hành và sự hợp tác của cổ đông hiện hữu ông Trần Tấn Trung (ty Liên Á Quốc Tế ) với vai trò là TGĐ, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam.

Pon trở thành đối tác của Volkswagen từ năm 1947 khi Hà Lan trở thành thị trường xuất khẩu đầu tiên của Volkswagen. Năm 1974, Pon trở thành nhà nhập khẩu chính thức của Audi tại Hà Lan.

Pon cũng đại diện cho Bentley, Bugatti và Lamborghini tại thị trường này. Thêm vào đó, công ty cũng có vị thế vững chắc trên thị trường xe hơi cao cấp của Mỹ với mạng lưới hơn 25 đại lý xe sang gồm các thương hiệu như Porsche, Bentley, Lamborghini, McLauren, Jaguar, Land Rover, Ferrari, Rolls-Royce và Audi tại các bang California, Texas, Missouri, và Arkansas.

Pon Holding trở thành đối tác mới nhập khẩu và phân phối Audi tại Việt Nam -0
Ông Ferry Enders – Giám đốc điều hành mới Audi Việt Nam.

Từ năm 2020, Pon phân phối Jaguar Land Rover tại Việt Nam thông qua Pon Phú Thái Mobility. Pon Holdings cũng sở hữu công ty xe đạp hàng đầu thế giới Pon.Bike, sản xuất và tiếp thị hơn 20 thương hiệu xe đạp mang tính biểu tượng trên toàn cầu.

Ông Ferry Enders - Giám đốc điều hành nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ hợp tác với Audi tại thị trường đang phát triển nhanh chóng này. Audi đang dẫn đầu với những mẫu xe hạng sang được trông đợi nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm dày dặn tại nhiều thị trường đòi hỏi khắt khe nhất trên toàn cầu, chúng tôi mong muốn mang đến cho các khách hàng Việt Nam trải nghiệm mua xe và sở hữu xe tốt nhất”.

An An
.
.