Black Friday - Ưu đãi khủng -  Sở hữu xe Haval H6 Hybrid chỉ với giá 862 triệu đồng

Thứ Sáu, 10/11/2023, 18:25

Haval Việt Nam chính thức triển khai chương trình “Black Friday” trong tháng 11 với nhiều ưu đãi cực khủng dành cho khách hàng mua xe. Hãy nhanh tay trong thời gian này để Haval Việt Nam có thể đồng hành cùng bạn trên hành trình sắp tới.

Chương trình “Black Friday” chính thức được áp dụng từ ngày 10/11/2023 đến hết 30/11/2023. Khi khách hàng mua xe và xuất hoá đơn trong khoảng thời gian trên sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi hấp dẫn, không thể bỏ qua. Chi tiết chương trình ưu đãi như sau:

Sở hữu Haval H6 Hybrid với mức giá ưu đãi 862 triệu đồng

Black Friday - Ưu đãi khủng -  Sở hữu xe Haval H6 Hybrid chỉ với giá 862 triệu đồng -0

Cùng Haval hoà chung vào không khí của ngày hội mua sắm lớn nhất năm - Black Friday – hãy sắm ngay cho mình một chiếc xe Haval H6 Hybrid được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với mức giá chỉ 862 triệu đồng. Xe sang mà giá ưu đãi, đừng để lỡ mất cơ hội đầy hấp dẫn này.

Tặng thẻ dịch vụ DIAMOND trị giá 50 triệu đồng

Để chiếc xe luôn hoạt động tốt, việc bảo dưỡng là điều cực kỳ quan trọng mà chúng ta không nên bỏ qua. Hãy mang chiếc xe của bạn cùng tấm thẻ dịch vụ DIAMOND đến đại lý Haval gần nhất để đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của hãng có thể chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa chiếc xe của bạn một cách chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

Black Friday - Ưu đãi khủng -  Sở hữu xe Haval H6 Hybrid chỉ với giá 862 triệu đồng -0

Với tấm thẻ DIAMOND trên tay, bạn sẽ được giảm 10% tổng giá trị phiếu quyết toán dịch vụ (trước VAT). Thẻ được áp dụng với các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chưa, đồng sơn (không áp dụng bảo hiểm). Thẻ có hiệu lực trong vòng 36 tháng kể từ ngày kích hoạt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại “Black Friday- Ưu đãi khủng”, khách hàng vui lòng liên hệ Đại lý Haval gần nhất để được tư vấn.

PV
.
.