Tri ân các thương bệnh binh và người có công tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan

Thứ Sáu, 10/05/2024, 18:51

Ngày 10/5, Cục công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình tri ân các thương, bệnh binh và người có công tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Trong chương trình tri ân, các đơn vị đã phối hợp tổ chức các hoạt động khám bệnh, xét nghiệm máu, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho các thương, bệnh binh, người có công và cán bộ, công nhân viên; tặng 2 bộ điều hòa cho Trung tâm điều dưỡng, thăm hỏi, động viên và tặng 146 suất quà cho các thương, bệnh binh, người có công hiện đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng với tổng nguồn lực trị giá gần 250 triệu đồng.

Tri ân các thương bệnh binh và người có công tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan  -0
Lãnh đạo Cục công tác Đảng và công tác chính trị và các đơn vị tặng quà cho Trung tâm và các thương, bệnh binh, người có công tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Đồng thời tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật không khí vui vẻ cho các thương, bệnh binh, người có công và cán bộ, công nhân viên đang công tác tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Thiếu tướng Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục công tác Đảng và công tác chính trị bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp to lớn của các đồng chí thương, bệnh binh đã cống hiến một phần xương máu của mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tri ân các thương bệnh binh và người có công tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan  -1
Một số hình ảnh tại chương trình tri ân các thương, bệnh binh và người có công tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.
Tri ân các thương bệnh binh và người có công tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan  -0

Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn luôn ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ, các thương, bệnh binh. Mong rằng, các đồng chí thương, bệnh binh tiếp tục phát huy ý chí, bản lĩnh kiên cường, luôn luôn lạc quan, yêu đời, sống vui, khỏe, là tấm gương sáng cho thế trẻ noi theo.

Đồng thời đồng chí cũng bày tỏ sự chia sẻ với những vất vả, khó khăn mà cán bộ, công nhân viên của Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan đã và đang nỗ lực vượt qua để chăm sóc, nuôi dưỡng các đồng chí thương, bệnh binh với tình cảm và trách nhiệm vô cùng lớn lao.

Quốc Huy – Đức Thắng
.
.