Học viện CSND trao tặng công trình điểm trường tại Điện Biên

Chủ Nhật, 19/05/2024, 10:51

Sau hơn 2 tháng thi công, điểm trường Hua Thanh, xã Na Ư, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên do Học viện CSND và các đơn vị đồng hành xây dựng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trong niềm vui, phấn khởi của cô, trò và nhân dân trên địa bàn.

Trong 2 ngày 18 và 19/5, Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) đã phối hợp với Công an tỉnh Điện Biên, Tỉnh Đoàn Điện Biên, Dự án Sức mạnh 2000, Dự án Nuôi em tổ chức lễ khánh thành điểm trường Hua Thanh, xã Na Ư, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Với mong muốn đồng hành và tiếp tục đóng góp trong sự nghiệp giáo dục, để các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, sau này tham gia xây dựng quê hương giàu đẹp, Học viện CSND và các đơn vị đồng hành đã xây dựng điểm trường Hua Thanh, xã Na Ư, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên trị giá hơn 500 triệu đồng và trao nhiều phần quà khác cho giáo viên, học sinh tại điểm trường trị giá 120 triệu đồng; tặng 2 máy tính xách tay cho Đảng uỷ, UBND xã Na Ư trị giá 40 triệu đồng.

Học viện CSND trao tặng công trình điểm trường trị giá 500 triệu đồng tại Điện Biên -0
Học viện CSND và các đơn vị đồng hành đã tổ chức khánh thành, bàn giao công trình điểm trường Hua Thanh, xã Na Ư, huyện Điện Biên.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, PGS.TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện CSND nhấn mạnh, điểm trường mầm non Hua Thanh được khởi công xây dựng từ tháng 3/2024, gồm 3 phòng học, nhà vệ sinh với tổng giá trị xây dựng trên 500 triệu đồng.

Sau hơn 2 tháng thi công, điểm trường đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trong niềm vui, phấn khởi của cô, trò và nhân dân trên địa bàn. Có thêm 3 phòng học mới khang trang, điểm trường đảm bảo đáp ứng nhu cầu dạy và học của hơn 50 giáo viên và học sinh.

Hoàng Ly
.
.