Báo CAND chia sẻ khó khăn với người dân vùng hạn mặn

Thứ Sáu, 17/05/2024, 14:11

Chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024); 76 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2024), ngày 17/5, Báo CAND phối hợp với Công an tỉnh Sóc Trăng, Tạp chí Sức khoẻ và Môi trường cùng các nhà hảo tâm đến tặng quà người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng hạn mặn tại 2 xã Tài Văn và Viên An, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng.

Tại các nơi đến, đoàn công tác đã tặng 6.000 chai nước suối loại 1,5 lít; 300 thùng mì gói cho 150 hộ dân của 2 xã, tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Báo CAND chia sẻ khó khăn với người dân vùng hạn mặn -0
Báo CAND chia sẻ khó khăn với người dân vùng hạn mặn -1
Báo CAND chia sẻ khó khăn với người dân vùng hạn mặn -2
Báo CAND chia sẻ khó khăn với người dân vùng hạn mặn -3
Đại diện Báo CAND, Công an tỉnh Sóc Trăng, Tạp chí Sức khỏe và Môi trường, nhà hảo tâm tặng quà người dân 2 xã Tài Văn, Viên An, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng. 

Được biết, 2 xã Tài Văn và Viên An là những địa phương bị ảnh hưởng bởi tình trạng khô hạn của huyện Trần Đề. Nguồn nước nơi đây bị nhiễm mặn, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, sinh hoạt cũng như sản xuất của người dân. Việc hỗ trợ nước uống cho người dân mang ý nghĩa thiết thực, giúp người dân vơi bớt khó khăn trong những tháng khô hạn, ổn định cuộc sống.

Báo CAND chia sẻ khó khăn với người dân vùng hạn mặn -1
6.000 chai nước, 300 thùng mì được các đơn vị trao tận tay những hộ dân khó khăn của 2 xã Tài Văn và Viên An, huyện Trần Đề. 

Chia sẻ với đoàn công tác, Bí thư Đảng ủy xã Tài Văn Trương Thị Ngộ cho biết: “Bà con rất vui, đã có mặt tại hội trường xã từ sớm. Địa phương mong Báo CAND, Công an tỉnh Sóc Trăng và nhà hảo tâm thời gian tới có nhiều hoạt động an sinh xã hội xuyên suốt, san sẻ khó khăn với người dân hơn nữa”.

Còn Thượng tá Lăng Khắc Hiếu, Phó trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh Sóc Trăng thì cho biết: “Đây là một động lực để CBCS Công an tỉnh Sóc Trăng tiếp tục thực hiện chương trình”.

Anh Nguyễn Thanh Quan (nhà hảo tâm, ngụ TP Hồ Chí Minh) cho biết: “Món quà tuy không lớn nhưng chúng tôi mong bà con vơi bớt khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống”.  

ĐứC Văn - Anh Tuấn
.
.