Chuyện khó tin nhưng có thật

Kế hoạch trả thù của một đứa con bất hạnh40 Tin ngày: 07/05/2015 15:12

Đã 3 năm nay, sau đòn thù cháu giáng xuống mọi thành viên trong tổ ấm mới của ba cháu, không bao giờ cháu cố công tìm hiểu và thu nhận tin tức gì về họ nữa.
>> Chuyện khó tin số 226

Kế hoạch trả thù của một đứa con bất hạnh3 Tin ngày: 24/04/2015 16:39

Nung nấu một ý định trả thù, cháu đã không phút giây nào không nghĩ đến việc đó. Nhưng trả thù bằng cách nào, trả thù như thế nào thì cháu chưa nghĩ ra. 

Mẹ ơi con muốn nói lời xin lỗi15 Tin ngày: 12/03/2015 16:11

Tôi đã không thấm thía được nỗi lòng thương con của bố mẹ, đã trách oan những đấng sinh thành. Thực sự tôi mới chính là đứa con bất hiếu...

Mẹ ơi! Con muốn nói lời xin lỗi (Kỳ 2)10 Tin ngày: 14/02/2015 17:05

Tôi đã trở thành một con người khác, tự tay cắt bỏ quá khứ huy hoàng của một cậu ấm quý tử khét tiếng ăn chơi. Tôi mặc đồ bảo hộ lao động, đội cụp mũ lưỡi trai để khỏi ai nhận ra, làm việc cần mẫn chăm chỉ ở hiệu sửa xe máy với mong muốn cuối tháng được cầm những đồng lương về phụ giúp vợ nuôi con.
>> Chuyện khó tin số 222

Mẹ ơi! Con muốn nói lời xin lỗi5 Tin ngày: 06/02/2015 16:44

Những lúc đứt bữa, nhìn vợ con đói khát, không có tiền mua thịt cho con trai nấu cháo, phải ăn cháo trắng với muối, tôi càng hận bố mẹ tôi, không có chút tình thương con cái mình đẻ ra, đang tâm cho hết tài sản đi không để lại cho con cháu một cắc một hào, để mặc con cháu đói khổ trong cảnh bần hàn.

Ước gì mẹ đừng trở về nhà nữa6 Tin ngày: 05/01/2015 18:49

Mẹ lao vào cờ bạc như con thiêu thân. Mẹ bỏ nhà, bỏ chồng, bỏ con đi đánh bạc cả tuần, khiến gia đình không còn nhà cửa để ở. Một người mẹ mà theo cháu không xứng đáng để gọi là mẹ. Không biết cháu có nghiệt ngã và bạc bẽo quá không nhưng đó là sự thật suy nghĩ của cháu.

Chúng tôi đã ly dị nhau ở tuổi 805 Tin ngày: 23/12/2014 15:15

Tôi năm nay đã tuổi thất thập, còn gì nhục hơn trong ngày giỗ cha, người vợ ở tuổi bát thập (vợ tôi hơn tôi 4 tuổi) lại đưa đơn ly dị sau bao tháng ngày sống ly thân.

Người đàn bà bị mẹ cha ruồng bỏ24 Tin ngày: 08/12/2014 11:37

Tôi làm tất cả mọi thứ không phải vì tôi thương yêu họ. Tôi muốn trả cái ơn họ đã sinh ra tôi. Họ đã cho tôi cuộc sống này. Tôi càng ngày càng ít lại gần bố mẹ tôi, chỉ khi nào giỗ chạp, bố mẹ ốm đau tôi mới về. Tôi sợ giáp mặt người đã sinh ra mình.

Chuyện đời éo le của bà nội7 Tin ngày: 18/11/2014 08:47

Bà nội tôi tái giá với em trai của chồng sau 2 năm đoạn tang. Năm ấy bà nội 23 tuổi, nhan sắc còn mặn mà rực rỡ. Ông chú nội tôi chỉ ít hơn bà nội tôi 1 tuổi. Bà nội lại được yêu thương sau những tháng ngày đau đớn tận cùng. Tình yêu giữa đàn ông và đàn bà là ngọn lửa xoá nhanh nhất những muộn phiền, nhóm lên niềm hạnh phúc ửng hồng trên gương mặt mới đây thôi còn chìm trong nước mắt và đau khổ của bà nội.

Chuyện đời éo le của bà nội1 Tin ngày: 02/11/2014 17:07

Kính thưa quý Toà soạn Báo An ninh thế giới Cuối tháng!

Câu chuyện mà tôi đang kể ra đây xảy ra đã lâu lắm rồi. Tất cả những người trong cuộc đều đã trở thành thiên cổ. Họ ra đi và nằm xuống ba tấc đất lạnh lẽo. Vùi sâu nỗi ngùi ngẫm thân phận và cả cái đời sống bi kịch bẽ bàng mà họ đã trải qua.

Dừng lại hay đi tiếp?13 Tin ngày: 22/10/2014 10:00

Kính thưa toà soạn! Nếu có ai đó cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được lựa chọn thì với tôi lựa chọn thật là đau khổ và mất mát. Tôi muốn con trai tôi có bố. Tôi muốn con trai tôi chào đời trong vòng tay của tôi và bố mẹ tôi. Nhưng tôi không muốn vợ tôi phải đau khổ. Cô ấy sẽ chết gục mất khi biết tôi đã có con với người khác.

Tôi đứng giữa bộn bề chồng cũ và chồng mới Tin ngày: 07/10/2014 17:24

Các anh chị thân mến,
Cuộc sống này luôn có những điều bất thường và tôi, một người phụ nữ tự cho mình là sống lý trí, cũng không còn đủ lý trí để giải quyết những điều sâu kín trong lòng. Tôi muốn nhận được sự sẻ chia từ các anh chị.

Mẹ đừng chăm bẵm con trai mình như thế1 Tin ngày: 02/10/2014 14:30

Kính thưa các cô các chú ở tòa soạn Báo An ninh Thế giới Cuối tháng! Cháu không ngờ rằng, lần đầu tiên sau bao nhiêu năm bình yên với thứ hạnh phúc nhỏ bé của hai mẹ con, những giọt nước mắt trong đêm sâu của mẹ trở lại rơi thấm ướt má cháu. Những giọt nước mắt như mơ hồ đánh thức một cơn bão tố ủ sâu trong lòng mẹ. Những giọt nước mắt báo hiệu những ngày bình yên của hai mẹ con dường như sắp và sẽ lùi xa.

Câu chuyện thứ 210: Mẹ đã nhẫn tâm khi sinh ra con6 Tin ngày: 01/10/2014 12:00

Người đàn bà thành đạt và quý phái này đã bật khóc khi tâm sự với chúng tôi và thừa nhận rằng: Bà đã trải qua bao vất vả, lao lực vượt lên hoàn cảnh và số phận để có được một cuộc sống thành đạt và đủ đầy như hôm nay. Bà có tất cả, tiền bạc, hạnh phúc trong công việc. Nhưng bà chưa có được tình yêu, sự biết ơn từ đứa con trai duy nhất bà đã dũng cảm mang nặng đẻ đau và gửi gắm bao kỳ vọng.

Câu chuyện thứ 212: Mẹ đừng chăm bẵm con trai mình như thế Tin ngày: 24/09/2014 14:00

Kính thưa các cô chú ở tòa soạn Báo An ninh Thế giới Cuối tháng

Cháu có một nỗi băn khoăn day dứt đã nhiều năm nay. Đó là chuyện giữa cháu và mẹ cháu. Cháu không biết phải nói ra thế nào cho đúng, cho phải đạo hiếu làm con. Nhưng nếu cứ giữ mãi, chất chứa trong lòng thì cháu sợ cháu sẽ bị thần kinh trầm uất mất các cô chú ạ. Mỗi lần nghĩ đến chuyện này cháu buồn vô hạn. Một nỗi buồn không có lối thoát.

Tâm sự của một cô gái “xấu”2 Tin ngày: 17/09/2014 17:30

Kính thưa các cô chú ở tòa soạn Báo An ninh thế giới Giữa tháng Cuối tháng! Cháu biết thế nào rồi đời cháu cũng có một kết cục ê chề như thế này. Chỉ là không biết nó xảy ra sớm hay muộn mà thôi. Nhưng cháu không ngờ nó xảy ra nhanh đến như thế. Khi cháu bị các chú công an bắt và đưa về trại cải tạo phục hồi nhân phẩm, cháu mới chỉ tròn 20 tuổi. Độ tuổi lẽ ra là đẹp nhất, đáng trân quý nhất của đời người. Thật là chua chát cho đời cháu khi cháu mới bước chân vào cái nghề xấu xa mạt hạng này mới chỉ được đúng có 1 tháng!

Mẹ đã chối từ thiên chức vì con Tin ngày: 12/08/2014 10:00

Kính thưa quý tòa soạn! Tôi đắn đo mãi khi quyết định gửi tâm sự của mình tới quý báo. Vừa rồi, tôi có đọc trên báo mạng một bức thư của một chàng thanh niên chưa vợ, còn rất trẻ gửi cho con trai tương lai của mình. Bức thư chàng trai viết cho đứa con trong trí tưởng tượng, trong niềm khát khao mong muốn của mình vào thời điểm cậu ấy gửi lời cầu hôn đến người con gái mà cậu yêu. Một bức thư viết cho con trước ngưỡng cửa hôn nhân của chính bản thân mình thật đáng để bao bạn trẻ nên đọc. Tôi, một người phụ nữ không còn trẻ nữa. Tôi đã khóc rất nhiều khi đọc bức thư giả tưởng gửi thì tương lai này.

Lạy chị! Em đã sám hối kiếp này (Kỳ cuối) Tin ngày: 31/07/2014 14:00

Kể từ ngày người yêu bỏ đi không có lý do, không một lời giải thích, không một lần gặp lại, chị tôi như một cái bóng âm thầm lặng lẽ. Nỗi đau tình phụ đã khiến chị tôi se sắt lại trong câm lặng.

Lạy chị! Em đã sám hối kiếp này Tin ngày: 18/07/2014 16:30

Như có một sự tan vỡ choáng váng và sâu hút trong lồng ngực tôi, trong ánh mắt thú hoang của anh (người lẽ ra sẽ là anh rể tương lai của tôi) sau khi chúng tôi rời nhau ra trong cơn chất ngất điên dại ngay ở giữa đồi thông rực nắng chiều. Chúng tôi nằm cách xa nhau, anh dang rộng tay, gương mặt ngửa lên trời với một vẻ mặt của người đang lạc vào một hoang mạc. Cơ thể của anh vồng căng dưới ánh sáng. Một cơ thể cường tráng và đẹp. Tôi cuộn mình trên lá khô. Giờ mới thấy cái ram ráp của lá khô làm đau làn da mịn màng của tôi, làm nhói đau cơ thể non dại của tôi.Tôi đã đánh rơi đời con gái trên lớp lá khô mục này, và bên một người đàn ông không phải của tôi, không dành cho tôi.

Lạy chị! Em đã sám hối kiếp này Tin ngày: 01/07/2014 16:59

Kính thưa các anh chị trong quý tòa soạn! Chị tôi vừa tạ thế đúng vào ngày lễ Phật Đản năm 2014 vừa qua. Chị bị ốm đã lâu nay. Bệnh tình của chị rất nặng không thể qua khỏi. Đó là số mệnh của chị. Bao giờ cũng vậy, mọi biến động và những quyết định lớn trong cuộc đời chị, mặc cho mọi người có tiếc nuối xa xót hộ chị thì chị vẫn một mực nhẹ cười và buông đúng một câu: Đó là số mệnh của chị rồi.