Chào bạn!      
Trang nhất > An Ninh Thế Giới Cuối Tháng > Cảnh sát toàn cầu tháng
Tên hề sát nhân và luật "im lặng là vàng"
Nếu bạn đang đứng trên lãnh địa của băng Phía Bắc thì những quán rượu mà bạn đang ngồi hay những chai Whisky hay chai bia mà bạn đang uống, tất cả đều thuộc sở hữu và cung cấp bởi Moran và đồng bọn.

Bất nhẫn chà đạp nỗi đau bẩm sinh của vợ
Hạ phải đi cấp cứu ở Viện Bỏng quốc gia vì bị hắt a-xít! Cuộc gọi điện thoại lúc nửa đêm với câu thông báo đầy nước mắt của Hiền, chị gái Hạ, đã khiến tôi tỉnh ngủ ngay lập tức. Cả 2 vợ chồng tôi vội vã phóng đến BV với bao câu hỏi trong đầu: Hạ bị có nặng lắm không?

Những con chim đập cánh ngoài ô cửa
Đôi khi một cái cây, một bông hoa hay một con chim nói với chúng ta một điều gì đó thật kỳ diệu mà bản thân chúng ta suốt đời vùi đầu vào một núi sách vở mà vẫn không nhận ra. Một nhà thơ đã từng viết: Chúng ta mù lòa trong chính ánh sáng. Và tôi muốn nói về những con chim đập cánh vào những ô kính cửa sổ ngôi nhà.

Mẹ mù hành khất đêm thâu nuôi con nghiện
Khi người người nhà nhà vui vẻ quây quần bên mâm cơm, chờ đón người thân trở về mái ấm, vẫn có một người đàn bà dò dẫm trong đêm, cất tiếng hát nỉ non, run rẩy, đứt quãng, mong nhận được những tờ tiền lẻ của mọi người để mua đồng quà, tấm bánh gửi vào cho đứa con tù tội. Ai chẳng ao ước có cuộc sống bình thường như bao người khác, nhưng số phận người đàn bà có tên Mai Thị Lan Hương (Bỉm Sơn - Thanh Hóa) dường như đã bị "trời đày".

Khi cảnh sát da màu cao cấp nhất tại Anh lạm dụng quyền
Một người gốc Á đầu tiên nắm giữ quyền lực cao nhất trong lực lượng cảnh sát quốc gia Anh. Những sai lầm trong việc đấu tranh vì quyền lợi cá nhân đã liên tiếp xảy ra. Ông ta đã phải trả giá cho những sai lầm của mình bằng những tháng ngày trong nhà tù.

Chuyến viếng thăm không hẹn trước
Anh tiếp tục trút sạch ổ đạn của khẩu S.W một cách cuống cuồng. Faltière bị hạ gục bởi một viên đạn bắn vào giữa trán, ngã xuống cùng một lúc với địch thủ của mình. Coplan nhẹ nhàng uyển chuyển như một con thú dữ và luồn qua cửa nhà bếp.

Người mang bình yên đến cho thành phố Mason
Cảnh sát trưởng thành phố Mason, nước Mỹ- John Stressman đã thành công trong nhiệm cụ bảo vệ cộng đồng, chống lại nạn bạo lực, bảo vệ hòa bình, tự do dân chủ cho nhân dân. Ông là người đặt sự bình yên của nhân dân lên hàng đầu. Là một người dũng cảm, sẵn sàng xả thân để bảo vệ quyền lợi, sự an toàn cho những người xung quanh.

Kế hoạch trả thù của người thứ 3
Trái tim thơ ngây non nớt của tôi bị chà đạp bởi sự lừa dối của một tình yêu đầu đời. Tôi đã lên kế hoạch trả thù của riêng mình, nhưng tôi đã kịp nhận ra và tìm lại cuộc sống cho chính mình và cho những người yêu thương tôi.

Đi tìm mốc 0 Khe Hó giữa đại ngàn Trường Sơn
Khe Hó - mốc 0 lịch sử của đường mòn Hồ Chí Minh giờ đây nằm bơ vơ trên dãy Trường Sơn như một mảnh đất vô danh. Còn đâu cánh rừng già nguyên sinh dưới chân núi Động Nóc, còn đâu con đường mòn nhỏ, nơi mà cách đây 50 năm, Thiếu tướng Võ Bẩm cùng gần 500 người lính đã đưa những nhát cuốc đầu tiên khai sinh con đường Trường Sơn huyền thoại.

Tứ xứ giang hồ của lão nông từng nằm trên đống vàng
Ai là người già nhất ở Trung tâm 05? Ai là người từng mua thịt lợn bằng vàng?... Nếu những câu hỏi ấy đặt vào tai những học viên ở Trung tâm Chữa bệnh và Lao động xã hội tỉnh Thái Nguyên thì ắt hẳn ai cũng nháy ánh mắt, đưa cánh tay về phía ông Dương Trọng Đăng.


Các bài đã đăng:
   Cái chết của một cô gái trẻ vì đã biết quá nhiều (12/12)
   Những bí ẩn không lời giải của tình báo Mỹ (12/12)
   Kẻ mang mặt nạ quỷ trong lễ hội Halloween (11/12)
   Tản mạn Hà Nội, phố và cây (10/12)
   Lịch sử kỳ diệu của con đường quân sự vĩ đại nhất thế giới (10/12)
   Những người phụ nữ đi làm "cửu vạn" nuôi chồng nghiện (10/12)
   Khi sát nhân tìm phụ nữ thông minh để giải toả hận thù (10/12)
   Chuyện chưa từng kể của những người làm bạn với gái mại dâm (10/12)
   Thư của một người phụ nữ đã ký đơn ly hôn (08/12)
   Nước Mỹ đang đối mặt với trận "Trân Châu Cảng tin học" (07/12)

LIÊN HỆ CAND
Hà Nội:
04.39427285
TP HCM:
08.38241917
Phụ trách biên tập: Trần Thị An Bình - Nguyễn Trang Dũng - Trần Anh Tú
© 2004. Báo Công An Nhân Dân, Chuyên đề An Ninh Thế giới và Văn nghệ Công An. All rights reserved.
® Liên hệ với Tòa soạn khi phát hành lại thông tin từ Website này. Ghi rõ nguồn "CAND.com.vn"